CLICK MUA NGAY

ƯU ĐÃI DUY NHẤT HÔM NAY

MUA NGAY

Giá chỉ từ

GÀ THẢO MỘC HUN KHÓI GUNMA NHẬT BẢN

120k 1 con

MÓN ĂN TUYỆT VỚI CHO GIA ĐÌNH BẠN

15%

ƯU ĐÃI 
LÊN ĐẾN

• Gà thảo mộc nguyên con nhập khẩu từ Nhật Bản
• Gà trưởng thành được nuôi đủ 12 tháng theo tiêu chuẩn hữ cơ tại Nhật Bản
• Thức ăn cho gà có bổ sung thành phần thảo mộc tự nhiên giúp gà khỏe và không cần dùng kháng sinh trong quá trình chăn nuôi nên khi ăn sẽ tốt cho sức khỏe người dùng.
• Gà đã được kiểm dịch hai lần tại Nhật Bản và hai lần tại Việt Nam nên đảm bảo VSATTP
• Tẩm ướp giao vị bằng nguyên truyền thống của Việt Nam
• Gà được hun khói bằng dây truyền hiện đại của Đức với thành phần chính là gỗ sồi Đức
• Khi thưởng thức gà có vị ngọt thanh tự nhiên, ăn thơm và giòn kích thích vị giác người ăn.

Giới thiệu về Gà thảo mộc hun khói Nhật Bản

"Món quà" tuyệt vời cho sức khỏe mọi nhà

GÀ THẢO MỘC HUN KHÓI GUNMA NHẬT BẢN được nhập khảu tại Nhật Bản bởi Tập đoàn Kurichiku một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản, có lịch sử hơn 100 năm về chăn nuôi, chế biến và sản xuất các sản phẩm về gà Nhật Bản.

Gà tại các trang trại của Tập đoàn Kurichiku được nuôi dưỡng trong một môi trường sạch sẽ và trong lành, việc sử dụng nguyên liệu dùng cho chăn nuôi (thức ăn, thuốc men cho gà) đều bắt buộc phải cân nhắc kỹ về tính an toàn căn cứ theo pháp lệnh của Nhà nước Nhật Bản. 

Tại sao gà Thảo mộc Nhật Bản lại ngon? đó là do gà Trưởng thành được nuôi bằng nguồn thức ăn có bổ sung giấm mận và lá dâu. Gà được nuôi bằng nguồn thức ăn có bổ sung thêm "Giấm mận và lá dâu tằm" vốn nổi tiếng ở tỉnh Gunma vào thức ăn. "Giấm mận" có tác dụng chống oxy hóa. Màu đỏ của thịt tăng lên, thịt trở nên tươi ngon, và bạn có thể thưởng thức một hương vị ngon ngọt khi nấu ăn. "Lá dâu tằm" có tác dụng ngăn chặn lượng đường dư thừa, ngăn chặn nó được lưu trữ dưới dạng mỡ trong cơ thể và tăng số lượng vi khuẩn tốt. Đưa "lá dâu" này cho gà sẽ cho thịt ngọt và ngon.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GÀ HUM KHÓI

CHẾ BIẾN

Tẩm ướp giao vị bằng nguyên truyền thống của Việt Nam, hun khói bằng dây truyền hiện đại của Đức với thành phần chính là gỗ sồi Đức

ƯU ĐIỂM

Khi thưởng thức gà có vị ngọt thanh tự nhiên, ăn thơm và giòn kích thích vị giác người ăn.

SIZE

- 1 con gà khoảng 5 đến 7 lạng
- Giá 225K 1 kg

Thành phần sạch được nghiên cứu khoa học

An toàn tuyệt đối

Nguồn gốc rõ ràng, lành tính, an toàn cho mọi gia đình

Gà tại các trang trại của Tập đoàn Kurichiku được nuôi dưỡng trong một môi trường sạch sẽ và trong lành, việc sử dụng nguyên liệu dùng cho chăn nuôi (thức ăn, thuốc men cho gà) đều bắt buộc phải cân nhắc kỹ về tính an toàn căn cứ theo pháp lệnh của Nhà nước Nhật Bản. Gà ở Nhật có 4 đặc điểm tiêu biểu như sau:
- Có lượng axit amin thiết yếu (mà trong cơ thể con người không thể tự tổng hợp được).
- Có lượng Vitamin A dồi dào bảo vệ cho sức khoẻ.
- Giàu protein, ít béo.
- Giàu chất Imidazole Dipeptide (Anserine Carnosine) có tác dụng chống oxy hoá, phục hồi sức khoẻ, loại bỏ oxy hoạt tính...
Ngoài ra, về vấn đề xử lý thịt gà cũng phải kiểm tra độ an toàn theo 3 giai đoạn đối với từng con một như sau:
- Giai đoạn 1: Ở trạng thái còn sống, gà được lựa chọn tỉ mỉ cẩn thận, những con nào có dấu hiệu không đạt tiêu chuẩn lập tức bị loại bỏ và tiêu huỷ. Những con khoẻ mạnh được lựa chọn và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.
- Giai đoạn 2: Gà đạt tiêu chuẩn ở giai đoạn 1 được đưa đi nhổ lông và làm sạch. Ở giai đoạn này, sau khi làm sạch xong, gà lại được lựa chọn lần thứ 2, nghĩa là những con nào đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng mới được giữ lại và chuyển sang giai đoạn tiếp theo, còn lại những con không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ và tiêu huỷ.
- Giai đoạn 3: Ở giai đoạn này, gà được mổ nội tạng và kiểm tra nội tạng. Sau khi kiểm tra, nếu con nào k đạt tiêu chuẩn cũng sẽ bị loại bỏ và tiêu huỷ như ở giai đoạn 1 và 2.
Kết thúc 3 giai đoạn, những con gà được lựa chọn được đưa tới tay người tiêu dùng (nguyên liệu) hoặc chế biến ra sản phẩm (thành phẩm) là những con gà đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của Nhà nước Nhật Bản.
Thịt gà Nhật Bản có hương vị thơm ngọt, đậm đà, có độ giòn vừa phải, chắc thịt, chất lượng vượt trội so với các giống gà ở các nước khác. Khác với các giống gà khác, gà ở đây được nuôi bằng quả mơ và các loại thảo mộc - là những thức ăn có chất kháng sinh tự nhiên rất tốt cho sức khoẻ của gà nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguyên liệu và thành phẩm.

Tiêu Chuẩn JAS - Tiêu Chuẩn Hữu Cơ Nhật Bản cho sản phẩm Gà Gunma
1. Tiêu chuẩn JAS - Tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ Nhật Bản là gì?
Tiêu chuẩn JAS là tên gọi tắt của Japanese Agricultural Standards (JAS) System, có nghĩa là tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản.
Tiêu chuẩn JAS - Tiêu chuẩn được sử dụng trong nền nông nghiệp hữu cơ tại Nhật Bản là tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp Nhật Bản đưa ra với những quy định về tiêu chí cho các sản phẩm, nhãn mác tạo điều kiện thuận lợi cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.
Trong tiêu chuẩn JAS của Nhật Bản được soạn thảo và trình bày với nội dung quy định về hệ thống tiêu chuẩn ghi nhãn chất lượng, cho phép các sản phẩm đã qua kiểm tra kiểm định chất lượng dựa trên tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ Nhật Bản được dán nhãn JAS.
Đồng thời, với hệ thống tiêu chuẩn ghi nhãn chất lượng JAS, các nhà sản xuất và bán hàng phải dán nhãn sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn đã được quy định.
Do đó, có thể thấy rằng, người Nhật luôn có tín nhiệm rất cao với những sản phẩm được gắn mác JAS. Điều này giúp cho các doanh nghiệp nước ngoài mong muốn xuất khẩu sản phẩm nông sản sang thị trường Nhật Bản có thể tìm hiểu về tiêu chuẩn JAS này để nắm bắt cơ hội đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, đạt chuẩn JAS.

Giấy kiểm định chất lượng

100% hàng chính hãng

100% từ thiên nhiên

Thanh toán khi nhận hàng

Ship toàn quốc

Cam kết

 và chính sách bán hàng

MUA NGAY

MUA HÀNG NGAY

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

GIÁ CHỈ TỪ 120K 1 CON

Ưu đãi sắp kết thúc!!!

225.000Đ 1 KG

COLL GROUP NHÀ PHÂN PHỐI GÀ THẢO MỘC HUN KHÓI TRÊN TOÀN QUỐC

Tầng 5 số 176 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

0981.990.155

YOUTUBE

©2018 Allrights reserved CollGroup

Số 66 liền kề A6 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, HN