Về Luka Group

GIỚI THIỆU CHUNG

LUKA GROUP có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ LUKA GROUP, trụ sở chính đặt tại tòa nhà 185A, ngõ 750 Kim Giang, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

LUKA GROUP tiền thân là Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ COLL VIỆT, được thành lập vào ngày 15/04/2014. Đến ngày 15/04/2022, công ty chính thức hoạt động dưới tên gọi LUKA GROUP.

LUKA GROUP hoạt động chính trong các lĩnh vực về Quảng cáo, Tiếp thị và Giải pháp Chuyển đổi số. Sử dụng các công nghệ số để thay đổi mô hình kinh doanh, tạo ra những cơ hội, doanh thu và giá trị mới.

Tầm Nhìn

LUKA GROUP mong muốn trở thành một trong những đối tác Digital Marketing tốt nhất tại Việt Nam. Đem đến cho các khách hàng những chiến lược và giải pháp tốt nhất, cách tiếp cận người dùng Internet hiệu quả nhất trong thời đại số hóa từng giờ, từng ngày như hiện nay.

Sứ mệnh

LUKA GROUP sẽ đồng hành cùng bạn trong sự nghiệp kinh doanh đầy thử thách và ngọt ngào. Chúng tôi chia sẻ kiến thức, trải nghiệm, những bài học thực tế từ thất bại đến thành công trong hơn 12 năm qua trên chặng đường Marketing Online.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Năm 2010
Bắt đầu kinh doanh
Năm 2014
THÀNH LẬP CÔNG TY COLL VIỆT

Là một doanh nghiệp chuyên nghiệp cung cấp tư vấn và dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng COLL hiện tại đã là đối tác trực tiếp của nhiều tập đoàn lớn tại thị trường mạng internet Việt Nam như VNG, VTC, VCCorp, ME Corp,…

Năm 2022
THÀNH LẬP LUKA GROUP

Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp dịch vụ kinh doanh online. Gồm LUKA ACADEMY – Trường đào tạo kinh doanh online toàn diện và LUKA ADS – Cung cấp các giải pháp dịch vụ quảng cáo.

ĐỘI NGŨ LUKA GROUP

Trong Suốt Quá Trình Học Tập Và Áp Dụng Kiến Thức Đội Ngũ LUKA GROUP Sẽ Luôn Đồng Hành Cùng Học Viên Và Hỗ Trợ Các Đối Tác Một Cách Tối Đa.

Tạ Chế Linh

Tổng giám đốc

Nguyễn Tố Uyên

Giám đốc đào tạo

Phan Phương Thảo

TP. Marketing

Nguyễn Hà Thanh Thủy

TP. Kinh doanh

Lưu Đức Trung

TP. Dịch vụ

Tạ Kim Trân

Trợ giảng

Ngô Quang Huy

Trợ giảng

Đỗ Chí Hiểu

Trợ giảng

Trần Xuân Nam

Trợ giảng

Nguyễn Khang

Trợ giảng

Phượng Trần

Thư ký

Thủy Vũ

Kế toán trưởng

Lại Như Ngọc

NV. Kinh doanh

Lương Quỳnh Hoa

Kỹ thuật

Đặng Văn An

Kỹ thuật

Lê Văn Hảo

Thiết kế


Bạn Muốn Nhiều Khách Hàng Tìm Đến Qua Internet?

Hãy Để Luka Group Giúp Bạn Nhé!